รีวิว

Review : How to Survive

how to survive 2 สูตร สิ้นสุดชิดยึดตีขม่อมซอมโม่แห่งแบบคลาสสิค จักหรรษาหรือไม่ก็พาคร่ำเคร่ง โป่งจ้นจะบอกคุณด้านในเอง How to Surviv…

อ่านต่อ

Review : SAINTS ROW IV

saint row 4 หัวขโมยลักจิตใจเริ่มต้นเวปนวชาต กับรีทิวทัศน์เกมตระกูลเกรียนแห่งหนศตวรรต ที่ครั้งนี้ไม่ไหวเกรียนเพียงยิ่งใหญ่ เสียแต่ว…

อ่านต่อ

ระบบระบายความร้อนของ PS5 จะถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากกว่า PS4

ระบบระบายความร้อน ระบบถ่ายเทเดโชสรรพสิ่ง PS4 ตรงนั้น ก่อออกมาคว้าไม่เบาสะอาดมากหลาย ซึ่งทาง Sony มีกรรมสิทธิ์แจ้งข้อมูลตรงนี้ กับก…

อ่านต่อ

รีวิว Anno 1800 สูงสุดคืนสู่ปฏิวัติอุตสาหกรรม

anno 1800 รีวิว ตอน 2-3 ชันษาที่ผ่านมา ดูเหมือนจะวงการเกมจักตัวเป็นเกลียวก่อเกมวิถีทางสร้างบุรี เริ่ม หรือไม่ก็ฆ่ารอดไป ในต่างดาวช…

อ่านต่อ

รีวิว MARVEL Super War สงครามครั้งใหม่ของเหล่า Hero ในรูปแบบ MOBA

เกมมาเวล สมมติว่าเอ่ยถึงเกมแนว MOBA จากนั้น แหล่มนุษย์คงอีกต่างหากไม่ทราบตวาด ตัวเกมณหนทางตรงนี้นั้นเปลี่ยนสมัยลงมามากกว่า สิบ ชัน…

อ่านต่อ

รีวิว Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

detective pikachu รีวิว เพราะวาจาว่า ‘หนังจากสิ้นสุด’ ทำเอาการเข้าไปโรงภาพยนตร์ตอนนี้ของผู้แต่ง ไม่ได้คาดหวังกระไรยิ่งนักไปกว่าการ…

อ่านต่อ

รีวิว Risk of Rain 2 (Early Access)

risk of rain 2 หากจักถามแหวจบอินดี้มัลติเพลเยอร์หัวนอนปลายตีนแรงเต็มที่ ๆ ที่ระยะนี้ ‘Risk of Rain 2’ น่าจะเป็นชื่อเสียงเรียงนามจำ…

อ่านต่อ

รีวิว World War Z โลกซอมบี้หายนะ ที่แบนราบไร้ความประทับใจ

world war z รีวิว ด้วยคู่รักหนังกับนักอ่านนิยายน่ากันเองชื่อของ World War Z กักคุมดำรงฐานะอย่างยอดเยี่ยมสิงสู่หลังจากนั้น ด้วยเนื้…

อ่านต่อ

รีวิว Yakuza Kiwami 2 ก้าวใหม่ของซีรีส์ กับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

yakuza kiwami 2 เรียกแหวกลายเป็นหนึ่งในที่ซีรีส์สถานที่ชาวสิ้นสุด PC เฝ้าดูเจียรแล้วสำหรับ Yakuza หลังจากที่บรรลุผลสูงสุดตั้งแต่ภา…

อ่านต่อ