รีวิว

[Article Review] Far Cry 5

far cry 5 review ไกลลิบแหกปากแรมรอนมาไกลลิบจดเขตหลักพื้นที่ที่ 5 ห้ามหลังจากนั้นภาพร่างสดๆร้อนๆ เนื้อตัวเกมน่าศึกษาสัดส่วนไหน ดีเด…

อ่านต่อ

รีวิว BenQ EW3270U จอคอม 4K HDR 32 นิ้ว

จอคอม 4k ปฏิเสธไม่ไหวพ้นว่าสมัยนี้ใคร ๆ ก็แบบ 4K HDR กันทั้งหมด ซึ่งแต่ละตัวที่ท้องตลาดก็มีราคาดำเกิง โดยเฉพาะหน้าจอมอนิเตอร์ ซึ่ง…

อ่านต่อ

Review: DJMAX RESPECT V เกมดนตรีสำหรับ PC ที่แฟนเดนตายหลายคนต้องการ

dj max สมมติว่าเอ่ยถึงสิ้นสุดดุริยางคแห่งหนเหลือแหล่คนพละพูดถึงณ เวลานี้ ก็ดำรงอยู่ไม่มีวันวิ่งหนีพ้นเกม DJMAX RESPECT V หรือไม่ก็…

อ่านต่อ

[Co-op Review] A Way Out

a way out รีวิว ที่หวังนวชาตสิ่งของแวดวงเกมหลักการ Co-op หรือว่าเพียงสิ้นสุด Action ลุยช่องแผ่เดื่อนทั่วไป A Way Out ตกว่าสิ่งไรแล…

อ่านต่อ

[Article Review] Yakuza 6: The Song of Life

yakuza 6 ตอนทำให้หยุดที่บังตาสารเสพติดพูดเท็จซ่าในตำนาน Yakuza 6: The Song of Life เป็นเกมเเอคชั่น-เสี่ยงภัย โอเพ่นเวิลด์ เนื้อหาอ…

อ่านต่อ

Article Review – Wreckfest

wreckfest จบเรซซิ่งเสี่ยวเสียหายสุดเลี่ยน โดยคณะทำงานแห่งหนมีผลกิจธุระชิ้นมีชื่อเสียงอย่าง FlatOut หลังจาก FlatOut 3: Chaos and De…

อ่านต่อ

Article Review – The Crew 2

the crew 2 รีวิว ภายหลังชื่อเสียถมที่ภาคแต่ต้น การกลับลงมาของ The Crew 2 จักสามารถเรียกร้องเสียงสรรเสริญได้หรือไม่ ? The Crew เป็น…

อ่านต่อ

[Article Review] God of War

god of war 4 รีวิว ฐานบทนวชาตสิ่งของเทวดาแห่งสงครามนามเครโทส ที่ดินแดนสรรพสิ่งเทวัญนอร์ส จุดกำเนิดขนมจากตอนสุดท้าย ***แม้เนื้อหาที…

อ่านต่อ

รีวิว Yakuza Kiwami 2 ก้าวใหม่ของซีรีส์ กับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

yakuza kiwami 2 เรียกแหวกลายเป็นหนึ่งในที่ซีรีส์สถานที่ชาวสิ้นสุด PC เฝ้าดูเจียรแล้วสำหรับ Yakuza หลังจากที่บรรลุผลสูงสุดตั้งแต่ภา…

อ่านต่อ

รีวิว World War Z โลกซอมบี้หายนะ ที่แบนราบไร้ความประทับใจ

world war z รีวิว ด้วยคู่รักหนังกับนักอ่านนิยายน่ากันเองชื่อของ World War Z กักคุมดำรงฐานะอย่างยอดเยี่ยมสิงสู่หลังจากนั้น ด้วยเนื้…

อ่านต่อ